ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ผลของสารปรับปรุงเนื้อสัมผัสและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่สดพร้อมบริโภค |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลิ้นจี่ |
วัตถุดิบ |
ลิ้นจี่ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ศ.ดร. |
นิธิยา รัตนาปนนท์ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2555 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สกอ. ไทย-ฝรั่งเศส |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/06/2554 |
วันที่สิ้นสุด |
31/05/2556 |
|
|
|