ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของสารปรับปรุงเนื้อสัมผัสและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่สดพร้อมบริโภค
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลิ้นจี่
วัตถุดิบ ลิ้นจี่
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ศ.ดร. นิธิยา รัตนาปนนท์ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สกอ. ไทย-ฝรั่งเศส บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/06/2554
วันที่สิ้นสุด 31/05/2556
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com