ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สังขยาใบเตยชนิดผง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
สังขยาใบเตย |
วัตถุดิบ |
สังขยาใบเตย |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• ขนม |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
พนิดา รัตนปิติกรณ์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นส. |
เสาวลักษณ์ พิมพ์จันทร์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2555 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ทุนบัณฑิตศึกษา วช. |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2554 |
วันที่สิ้นสุด |
00/00/0000 |
|
|
|