ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์สังขยาใบเตยชนิดผง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ สังขยาใบเตย
วัตถุดิบ สังขยาใบเตย
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. พนิดา รัตนปิติกรณ์ หัวหน้าโครงการ
2 . นส. เสาวลักษณ์ พิมพ์จันทร์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2555
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ทุนบัณฑิตศึกษา วช. บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2554
วันที่สิ้นสุด 00/00/0000
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com