ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การผลิตผงเอนไซม์ไพรูเวตดีคาร์บอกซีเลสหลายระดับความบริสุทธิ์จากเซลล์จุลินทรีย์ผลิตเอทานอลที่ใช้ลำไยสดและลำไยอบแห้งล้นตลาดเป็นแหล่งอาหารคาร์บอน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลำใย |
วัตถุดิบ |
ลำใย |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• สารสำคัญและสารออกฤทธิ์ |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2554 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
19/11/2553 |
วันที่สิ้นสุด |
30/11/2554 |
|
|
|