ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การลดระยะเวลาการหมักน้ำปลาจากเครื่องในปลาแมคเคอเรล โดยใช้เอนไซม์โบรมิเลนจากน้ำสัปปะรด
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ปลาแมคเคอเรล
วัตถุดิบ เครื่องในปลาแมคเคอเรล สัปปะรด
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
• เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องปรุง
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ. กำธร พุทธิขจร หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 25/04/2554
วันที่สิ้นสุด 30/04/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com