ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาผลของระดับการสีข้าวและสายพันธุ์ข้าวไทยที่มีต่อศักยภาพของรำข้าวเพื่อใช้ในการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ข้าว |
วัตถุดิบ |
ข้าว |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
|
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ.ดร. |
ธรรณพ เหล่ากุลดิลก |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
สุทัศน์ สุระวัง |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นาง |
จิตรา กลิ่นหอม |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2554 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
18/08/2554 |
วันที่สิ้นสุด |
31/08/2555 |
|
|
|