ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การศึกษาผลของระดับการสีข้าวและสายพันธุ์ข้าวไทยที่มีต่อศักยภาพของรำข้าวเพื่อใช้ในการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าว
วัตถุดิบ ข้าว
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ.ดร. ธรรณพ เหล่ากุลดิลก หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. สุทัศน์ สุระวัง ผู้ร่วมวิจัย
3 . นาง จิตรา กลิ่นหอม ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 18/08/2554
วันที่สิ้นสุด 31/08/2555
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com