ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การปรับปรุงเนื้อสัมผัสขนมไทยแช่เยือกแข็ง : ขนมน้ำดอกไม้ ; ผลของอัตราเร็วในการแช่เยือกแข็ง อุณหภูมิในการละลายน้ำแข็ง และการเติมโปรตีนบางชนิด
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ขนมไทยแช่เยือกแข็ง
วัตถุดิบ ขนมน้ำดอกไม้
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. ปิยวรรณ สิมะไพศาล หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 03/03/2557
วันที่สิ้นสุด 02/03/2558
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com