ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การปรับปรุงเนื้อสัมผัสขนมไทยแช่เยือกแข็ง : ขนมน้ำดอกไม้ ; ผลของอัตราเร็วในการแช่เยือกแข็ง อุณหภูมิในการละลายน้ำแข็ง และการเติมโปรตีนบางชนิด |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ขนมไทยแช่เยือกแข็ง |
วัตถุดิบ |
ขนมน้ำดอกไม้ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• ขนม |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
ปิยวรรณ สิมะไพศาล |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2557 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
|
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
03/03/2557 |
วันที่สิ้นสุด |
02/03/2558 |
|
|
|