ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
โครงการการทวนสอบเทคโนโลยีการผลิตน้ำตาลลำไยและคุณสมบัติเชิงคุณภาพ สุขภาพและศักยภาพเชิงพาณิชย์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลำไย |
วัตถุดิบ |
ลำไย |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องปรุง |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
ชรินทร์ เตชะพันธุ์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
ผศ.ดร. |
สุทัศน์ สุระวัง |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
ผศ.ดร. |
สุนีย์ จันทร์สกาว |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
ผศ.ดร. |
ยุทธนา พิมลศิริผล |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
ผศ.ดร. |
ณัฎฐกานติ์ จิรัณธนัฐ |
ผู้ร่วมวิจัย |
7 . |
รศ.พญ. |
นิรัชร์ เลิศประเสริฐสุข |
ผู้ร่วมวิจัย |
8 . |
ผศ.ดร. |
นิสิต พันธมิตร |
ผู้ร่วมวิจัย |
9 . |
ผศ.ดร. |
ไพรัช กาญจนการุณ |
ผู้ร่วมวิจัย |
10 . |
อ.ดร. |
กัญญ์ชล วัฒนากูล |
ผู้ร่วมวิจัย |
11 . |
อ. |
สุชาติ พรหมขัติแก้ว |
ผู้ร่วมวิจัย |
12 . |
|
สุขุม พันธุ์ณรงค์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
13 . |
|
พิมลพรรณ บุญยะเสนา |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2554 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร(องค์การมหาชน) |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/11/2553 |
วันที่สิ้นสุด |
31/12/2554 |
|
|
|