ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรอาหารภาคเหนือ:ไส้อั่ว |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ไส้อั่ว |
วัตถุดิบ |
ไส้อั่ว |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชผัก
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
ชรินทร์ เตชะพันธุ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
ดร. |
ศักดา พรึงลำภู |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
ผศ.ดร. |
สุจินดา ศรีวัฒนะ |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
อ. |
อนิรุท ไชยจารุวณิช |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
อ. |
วิจิตรา แดงปรก |
ผู้ร่วมวิจัย |
7 . |
อ. |
วัสสนัย วรรธนัจฉริยา |
ผู้ร่วมวิจัย |
8 . |
อ. |
โพธิ์ศรี ลีลาภัทร์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
9 . |
อ. |
เรวัตร พงษ์พิสุทธินันท์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
10 . |
อ. |
อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
11 . |
ผศ.ดร. |
ยุทธนา พิมลศิริผล |
ผู้ร่วมวิจัย |
12 . |
ดร. |
เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ |
ผู้ร่วมวิจัย |
13 . |
นาย |
เปรม ทองชัย |
ผู้ร่วมวิจัย |
14 . |
อ. |
วสวัชร นาคเขียว |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2554 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/08/2554 |
วันที่สิ้นสุด |
31/08/2555 |
|
|
|