ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าธัญชาติกลิ่นรสชาเขียวจากรำข้าวเจ้าโดยใช้กระบวนการเอกซ์ทรูชัน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ชา |
วัตถุดิบ |
รำข้าวเจ้า |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
นิรมล อุตมอ่าง |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2554 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
00/00/0000 |
วันที่สิ้นสุด |
31/07/2555 |
|
|
|