ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ชุดโครงการ การใช้ประโยชน์จากมะเกี๋ยงเป็นอาหารสุขภาพและเครื่องสำอางค์ฯ โครงการย่อย 3 การคัดเลือกสายพันธุ์ยีสต์ที่เหมาะสมต่อการผลิตไวน์มะเกี๋ยง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
มะเกี๋ยง |
วัตถุดิบ |
มะเกี๋ยง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องสำอางค์ |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
นาย |
เสถียร บุญก้ำ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นางสาว |
นันท์นภัส มโนนันท์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2554 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2553 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2554 |
|
|
|