ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ชุดโครงการ การใช้ประโยชน์จากมะเกี๋ยงเป็นอาหารสุขภาพและเครื่องสำอางค์ฯ โครงการย่อย 3 การคัดเลือกสายพันธุ์ยีสต์ที่เหมาะสมต่อการผลิตไวน์มะเกี๋ยง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ มะเกี๋ยง
วัตถุดิบ มะเกี๋ยง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องสำอางค์
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นาย เสถียร บุญก้ำ หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว นันท์นภัส มโนนันท์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2553
วันที่สิ้นสุด 30/09/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com