ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การแยกเวย์โปรตีนโดยเทคนิคการตั้งฟองแบบต่อเนื่อง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ โปรตีน
วัตถุดิบ โปรตีน
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล หัวหน้าโครงการ
2 . Dr. Tri Indrarini wirjantoro ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2554
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ศูนย์เอเซียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2553
วันที่สิ้นสุด 30/09/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com