ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากข้าวก่ำโดยใช้เอนไซม์จากมอลท์ข้าวโพด |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ข้าวก่ำ |
วัตถุดิบ |
ข้าวก่ำ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
|
นันท์นภัส มโนนันท์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
อำพิน กันธิยะ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2553 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/05/2553 |
วันที่สิ้นสุด |
31/05/2554 |
|
|
|