ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนากระบวนการผลิตชีอิ๊วเห็ดหอมเพื่อปรับปรุงคุณภาพกลิ่น |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
เห็ดหอม |
วัตถุดิบ |
เห็ดหอม |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชผัก
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องปรุง |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
ชาติชาย โขนงนุช |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2553 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานโครงการ IRPUS 2552 |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2552 |
วันที่สิ้นสุด |
31/05/2553 |
|
|
|