ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาโรงงานต้นแบบน้ำมันงาที่สมบูรณ์ ณ ศูนย์ศิลปาชีพโครงการในพระราชดำริ จังหวัดแม่ฮ่องสอนเพื่อเป็นศูนย์ฝึกอบรมและเพื่อเพิ่มศักยภาพในการส่งออก |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
น้ำมันงา |
วัตถุดิบ |
|
กลุ่มวัตถุดิบ |
• อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องปรุง |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
อรุณี อภิชาติสรางกูร |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ดร. |
สถิระ หิรัญ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2553 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2552 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2553 |
|
|
|