ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตน้ำพริกข้าวซอยบรรจุถุงพลาสติกทนร้อนชนิดอ่อนตัว
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวซอย
วัตถุดิบ น้ำพริกข้าวซอย
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สมชาย จอมดวง หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว นัทธียา ภวภูตานนท์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . นาง จารุ บุญอำนวยชัย ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2553
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2553
วันที่สิ้นสุด 30/09/2553
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com