ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การเพิ่มมูลค่าเนื้อลำไยสดและเนื้อลำไยอบแห้งเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ ( Value added of fresh and dried longan flesh for health food products) |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลำไย |
วัตถุดิบ |
ลำไยสด ลำไยแห้ง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
|
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ศ. ดร. |
นิธิยา รัตนาปนนท์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
สุจินดา ศรีวัฒนะ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2553 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
31/05/2553 |
วันที่สิ้นสุด |
30/11/2554 |
|
|
|