ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การเพิ่มมูลค่าผลิตผลพืชผัก และผลไม้เศรษฐกิจเพื่อการพัฒนาการเกษตรบนพื้นที่สูงอย่างยั่งยืน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ผลไม้ |
วัตถุดิบ |
ผัก ผลไม้ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • พืชผัก
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
พิชญา บุญประสม พูลลาภ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
ผศ.ดร. |
ยงยุทธ เฉลิมชาติ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
ดร. |
สถิระ หิรัญ |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
ผศ.ดร. |
สุจินดา ศรีวัฒนะ |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
รศ.ดร. |
อภิรักษ์ เพียรมงคล |
ผู้ร่วมวิจัย |
7 . |
ดร. |
นิสิต พันธมิตร |
ผู้ร่วมวิจัย |
8 . |
ดร. |
ตรี อินดราริณี เวียร์ยันโตโร |
ผู้ร่วมวิจัย |
9 . |
นาย |
ศุภเชษฐ์ พรรณาไทร |
ผู้ร่วมวิจัย |
10 . |
ผศ.ดร. |
สุทัศน์ สุระวัง |
ผู้ร่วมวิจัย |
11 . |
นส. |
อัจฉรา เทียมภักดี |
ผู้ร่วมวิจัย |
12 . |
อ. |
อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2553 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/07/2553 |
วันที่สิ้นสุด |
30/06/2554 |
|
|
|