ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การประยุกต์เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศร่วมกับบรรจุภัณฑ์แอคทีฟเพื่อเพิ่มคุณภาพผักบนพื้นที่สูง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ผัก
วัตถุดิบ
กลุ่มวัตถุดิบ • อื่น ๆ... ...
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. พิชญา บุญประสม พูลลาภ หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2553
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 27/09/2553
วันที่สิ้นสุด 26/09/2554
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com