ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของกัมจากผลสำรองต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของผลิตภัณฑ์จำลองจากแป้งและสตาร์ชชนิดต่างๆ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ผลสำรอง
วัตถุดิบ ผลสำรอง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ยุทธนา พิมลศิริผล หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. สุทัศน์ สุระวัง ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2552
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/02/2552
วันที่สิ้นสุด 31/03/2553
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com