ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ขนมอบโดยฟิลม์ต้านจุลินทรีย์ที่ย่อยสลายได้ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ขนม |
วัตถุดิบ |
ผลิตภัณฑ์ขนมอบ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• อื่น ๆ... ...
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• ขนม |
กลุ่ม Supply Chain |
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ศ.ดร. |
นิธิยา รัตนาปนนท์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
อ. |
อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2552 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/02/2552 |
วันที่สิ้นสุด |
31/03/2553 |
|
|
|