ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาเครื่องดื่มโปรไบโอติกจากน้ำผลไม้รวมชนิดผง (เคพกูส เบอรี่ ราสเบอรี่ และมัลเบอรี่) โดยการประยุกต์ใช้เชื้อจุลินทรีย์บริสุทธิ์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ น้ำผลไม้รวมชนิดผง
วัตถุดิบ น้ำผลไม้รวมชนิดผง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยะจารี หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ มูลนิธิโครงการหลวง บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2556
วันที่สิ้นสุด 30/09/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com