ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
อุณหภูมิและความชื้นของการเก็บรักษาต่อจลนพลศาสตร์ของการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของมะขามแก้ว |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
มะขาม |
วัตถุดิบ |
มะขามแก้ว |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• ขนม |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นาย |
วิษณุ ตุ้ยสืบ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นางสาว |
ปรัชญา ขอบใจ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2552 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานโครงการ IRPUS 2551 |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2551 |
วันที่สิ้นสุด |
31/05/2552 |
|
|
|