ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) อุณหภูมิและความชื้นของการเก็บรักษาต่อจลนพลศาสตร์ของการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของมะขามแก้ว
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ มะขาม
วัตถุดิบ มะขามแก้ว
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล หัวหน้าโครงการ
2 . นาย วิษณุ ตุ้ยสืบ ผู้ร่วมวิจัย
3 . นางสาว ปรัชญา ขอบใจ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2552
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2551 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2551
วันที่สิ้นสุด 31/05/2552
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com