ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาเบื้องต้น: การเปรียบเทียบค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวโพดข้าวเหนียวแฟนซี สีม่วง 111 กับข้าวโพดหวาน และข้าวเจ้าในผู้ใหญ่สุขภาพดี |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ข้าวโพด |
วัตถุดิบ |
ข้าวโพดข้าวเหนียวแฟนซี ข้าวโพดหวาน ข้าวเจ้า |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ. |
วชิระ จิระรัตนรังษี |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2557 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
บริษัทแปซิฟิคเมล็ดพันธุ์จำกัด |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/12/2556 |
วันที่สิ้นสุด |
30/11/2557 |
|
|
|