ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การศึกษาเบื้องต้น: การเปรียบเทียบค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวโพดข้าวเหนียวแฟนซี สีม่วง 111 กับข้าวโพดหวาน และข้าวเจ้าในผู้ใหญ่สุขภาพดี
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ข้าวโพด
วัตถุดิบ ข้าวโพดข้าวเหนียวแฟนซี ข้าวโพดหวาน ข้าวเจ้า
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ. วชิระ จิระรัตนรังษี หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ บริษัทแปซิฟิคเมล็ดพันธุ์จำกัด บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/12/2556
วันที่สิ้นสุด 30/11/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com