ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การเพาะเลี้ยงจุลินทรีย์ 15 สายพันธุ์แบบกะในอาหารเลี้ยงเชื้อที่มีแหล่งอาหารเป็นโมลาซเท่านั้นและการผลิต R-PAC จากเอนไซม์ไพรูเวตดีคาร์บอกซีเลส
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลำไย
วัตถุดิบ ลำไยอบแห้ง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว นิสากร ทัดแก้ว ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2552
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2551 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2551
วันที่สิ้นสุด 31/05/2552
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com