ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนากระบวนการผลิตลูกเดือยอบพองเชิงพาณิชย์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลูกเดือย
วัตถุดิบ ลูกเดือย
กลุ่มวัตถุดิบ • ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สมชาย จอมดวง หัวหน้าโครงการ
2 . อ. อรทัย บุญทะวงศ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2557
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สกว. ฝ่ายอุตสาหกรรม บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2556
วันที่สิ้นสุด 30/09/2557
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com