ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์หน่อไม้อบแห้งโดยใช้การทำแห้งโดยใช้การทำแห้งแบบออสโมติกร่วมกับการอบแห้งเชิงกล
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ หน่อไม้
วัตถุดิบ หน่อไม้
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล หัวหน้าโครงการ
2 . ดร. รัตนา ม่วงรัตน์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . นางสาว สุรินทร์พร ศรีไพรสนธิ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 30/09/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com