ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ชุดโครงการน้ำผักและน้ำผลไม้ผงเพื่อสุขภาพโดยใช้ต้นทุนต่ำสำหรับผู้ประกอบการ SMEs (3 โครงการย่อย) |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ผัก |
วัตถุดิบ |
ผัก ผลไม้ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • พืชผัก
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
อรุณี อภิชาติสรางกูร |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นางสาว |
เกตุการ ดาจันทา |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นางสาว |
อัจฉรา เทียมภักดี |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
นาง |
วรางคณา เตมียะ |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
ผศ. |
วีระศักดิ์ เชื้อมะโนชาญ |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
นาย |
มโนรมย์ สินธพอธากุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2551 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2551 |
|
|
|