ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การเปรียบเทียบวิธีการสกัดน้ำมันอะโวกาโดโดยวิธีสกัดด้วยตัวทำละลายกับวิธีสกัดด้วยแรงบีบโดยไม่ใช้ความร้อน
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ อะโวกาโด
วัตถุดิบ อะโวกาโด
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . นาง จริญญา เสนาป่า หัวหน้าโครงการ
2 . นาง จิตรา กลิ่นหอม ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/09/2551
วันที่สิ้นสุด 30/09/2552
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com