ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
โครงการผลของกระบวนการสเตอร์ริไรซ์ต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและประสาทสัมผัสของเนื้อปลาเจบรรจุในซองฆ่าเชื้อได้และกระป๋อง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ปลา |
วัตถุดิบ |
เนื้อปลาเจ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
พิไลรัก อินธิปัญญา |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นส. |
หันเอียน ซู |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นส. |
เพียงกมล งามวงศ์กูล |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2551 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานโครงการ IRPUS 2550 |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
31/05/2551 |
|
|
|