ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การลดค่าดัชนีน้ำตาลในเส้นก๋วยเตี๋ยวด้วยเอกซ์โซพอลิแซ็กคาไรด์ที่ผลิตโดยเชื้อ Lactobacillus confuses TISTR 1498 |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
เส้นก๋วยเตี๋ยว |
วัตถุดิบ |
เชื้อ Lactobacillus confuses TISTR 1498 |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• จุลินทรีย์
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
ยุทธนา พิมลศิริผล |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
|
พยุงศักดิ์ มะโนชัย |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2557 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2556 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2557 |
|
|
|