ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อหมูเทียมชุบแป้งทอดแช่เยือกแข็ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ หมู
วัตถุดิบ เนื้อหมู
กลุ่มวัตถุดิบ • เนื้อสัตว์
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . อ. สุวรรณา เดชะรัตนางกูร หัวหน้าโครงการ
2 . นาย สุกรีย์ โพธิสาราช ผู้ร่วมวิจัย
3 . นาย สมพงษ์ หาดทะเล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2550 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 31/05/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com