ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของชนิดและปริมาณของเส้นใยอาหารที่มีต่อคุณภาพของไอศครีมนมสด
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ นม
วัตถุดิบ ไอศครีมนมสด เส้นใยอาหาร
กลุ่มวัตถุดิบ • นม
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • ขนม
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล หัวหน้าโครงการ
2 . นส. สุทธินีย์ อิรนพไพบูลย์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . นส. นพรัตน์ ราชจินดา ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ สำนักงานโครงการ IRPUS 2550 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 31/05/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com