ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ผลของสารทดแทนไขมันประเภทเส้นใยที่มีต่อคุณภาพของไอศครีมนมลดไขมัน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
นม |
วัตถุดิบ |
ไอศครีมนม |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• นม
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• ขนม |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
อภิรักษ์ เพียรมงคล |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นส. |
พรรณธิภา อินเสาร์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นส. |
ชไมพร ชื่นจิต |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
นส. |
สาวิตรี ต๊ะกาบโพธิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2551 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานโครงการ IRPUS 2550 |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
31/05/2551 |
|
|
|