ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
ศึกษากระบวนการแปรรูปและการเก็บรักษามะม่วง ลิ้นจี่ และลำไยสดพร้อมบริโภค |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลำไย |
วัตถุดิบ |
มะม่วง ลิ้นจี่ ลำไยสด |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ศ.ดร. |
นิธิยา รัตนาปนนท์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
รศ. |
ดนัย บุณยเกียรติ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
ผศ.ดร. |
สุทัศน์ สุระวัง |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
ดร. |
อุษาวดี ชนสุต |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
ดร. |
เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2551 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2551 |
|
|
|