ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรผสมจากกระชายดำ กระชายเหลืองและเจียวกู้หลาน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
กระชาย |
วัตถุดิบ |
กระชายดำ กระชายเหลือง เจียวกู้หลาน |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชสมุนไพร
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
สมชาย จอมดวง |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นาง |
ศิริพร พจนการุณ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
รศ.ดร. |
สุกัญญา วงค์พรชัย |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
นาย |
เสริมสกุล พจนการุณ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2551 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 1 จ.เชียงใหม่ กรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
31/01/2551 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2551 |
|
|
|