ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การเตรียมความพร้อมเพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตเส้นบะหมี่ไข่เพื่อสุขภาพ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
เส้นบะหมี่ไข่ |
วัตถุดิบ |
เส้นบะหมี่ไข่ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการชุมชน |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2557 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
19/12/2556 |
วันที่สิ้นสุด |
18/05/2557 |
|
|
|