ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้กรอบเสริมแคลเซียมและสารต้านอนุมูลอิสระจากโรสแมรี่ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ผลไม้ |
วัตถุดิบ |
ผัก ผลไม้ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้ • พืชผัก
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
ไพโรจน์ วิริยจารี |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นางสาว |
เกศินี อุปลศิลป์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นางสาว |
สลักจิตร บุญทาคำ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
นางสาว |
ณัฐพร จ่าหมื่นไวย์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2551 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
มูลนิธิโครงการหลวง |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2551 |
|
|
|