ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้กรอบเสริมแคลเซียมและสารต้านอนุมูลอิสระจากโรสแมรี่
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ผลไม้
วัตถุดิบ ผัก ผลไม้
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
• พืชผัก
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี หัวหน้าโครงการ
2 . นางสาว เกศินี อุปลศิลป์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . นางสาว สลักจิตร บุญทาคำ ผู้ร่วมวิจัย
4 . นางสาว ณัฐพร จ่าหมื่นไวย์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2551
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ มูลนิธิโครงการหลวง บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2550
วันที่สิ้นสุด 30/09/2551
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com