ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาผลขององค์ประกอบน้ำตาลและกรดอินทรีย์ที่มีต่อคุณสมบัติการเกาะติดของผลน้ำลำไยระหว่างการอบแห้งแบบพ่นฝอย |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลำไย |
วัตถุดิบ |
ลำไย |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• วิเคราะห์องค์ประกอบ
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
พิไลรัก อินธิปัญญา |
หัวหน้าโครงการ |
|
ปีงบประมาณ |
2551 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
15/05/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
14/05/2552 |
|
|
|