ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การวิจัยกระบวนการทำอาหารเหลวสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ อาหารเหลว
วัตถุดิบ อาหารเหลว
กลุ่มวัตถุดิบ • ข้าวและแป้ง
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. สุทัศน์ สุระวัง หัวหน้าโครงการ
2 . รศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี ผู้ร่วมวิจัย
3 . ผศ.ดร. เมธินี เห่วซึ่งเจริญ ผู้ร่วมวิจัย
4 . อ. วชิระ จิระรัตนรังษี ผู้ร่วมวิจัย
5 . นาวสาว สุรินทร์พร ศรีไพรสนธิ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2549
วันที่สิ้นสุด 30/09/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com