ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การวิจัยกระบวนการทำอาหารเหลวสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
อาหารเหลว |
วัตถุดิบ |
อาหารเหลว |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ข้าวและแป้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
สุทัศน์ สุระวัง |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
รศ.ดร. |
ไพโรจน์ วิริยจารี |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
ผศ.ดร. |
เมธินี เห่วซึ่งเจริญ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
อ. |
วชิระ จิระรัตนรังษี |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
นาวสาว |
สุรินทร์พร ศรีไพรสนธิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2549 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2550 |
|
|
|