ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การศึกษากระบวนการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตน้ำลูกเดือยผสมชาเขียวผงโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่แข็ง
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ ลูกเดือย ชา
วัตถุดิบ ลูกเดือย ชาเขียวผง
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชสมุนไพร
• ธัญพืช
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • กระบวนการผลิต
หน่วยงาน สาขาวิศวกรรมอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ดร. สุภเวท มานิยม หัวหน้าโครงการ
2 . ผศ.ดร. นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้ร่วมวิจัย
3 . นส. พัชรีย์ พัฒนานุกูล ผู้ร่วมวิจัย
4 . นาง จิตรา กลิ่นหอม ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2549
วันที่สิ้นสุด 30/09/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com