ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษากระบวนการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตน้ำลูกเดือยผสมชาเขียวผงโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่แข็ง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ลูกเดือย ชา |
วัตถุดิบ |
ลูกเดือย ชาเขียวผง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• พืชสมุนไพร • ธัญพืช
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
สุภเวท มานิยม |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ผศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นส. |
พัชรีย์ พัฒนานุกูล |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
นาง |
จิตรา กลิ่นหอม |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
ทุนวิจัยเงินรายได้คณะ |
บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
- |
0 บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2549 |
วันที่สิ้นสุด |
30/09/2550 |
|
|
|