ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำส้มพร้อมดื่มโดยการใช้ไนซิน
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ น้ำส้ม
วัตถุดิบ น้ำส้ม
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • เครื่องดื่ม
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . Dr. Tri Indrarini Wirjantoro หัวหน้าโครงการ
2 . รศ.ดร. อภิรักษ์ เพียรมงคล ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2549
วันที่สิ้นสุด 30/09/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com