ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
โครงการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาชะโดสวรรค์ จังหวัดพะเยา |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ปลา |
วัตถุดิบ |
ปลาชะโด |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• เนื้อสัตว์
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ดร. |
ยงยุทธ เฉลิมชาติ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ดร. |
สุภเวท มานิยม |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
อ. |
รัตนา ม่วงรัตน์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
นางสาว |
สุรินทร์พร ศรีไพรสนธิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานประมงจังหวัดพะเยา |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
14/11/2549 |
วันที่สิ้นสุด |
14/02/2550 |
|
|
|