ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) การกักเก็บกลิ่นของน้ำมันโรสแมรี่ โดยวิธีการอบแห้งแบบพ่นฝอยและการประยุกต์ใช้กับการยืดอายุการเก็บของมูสลี่บาร์
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ โรสแมรี่
วัตถุดิบ น้ำมันโรสแมรี่
กลุ่มวัตถุดิบ • พืชสมุนไพร
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • การพัฒนาผลิตภัณฑ์
หน่วยงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . รศ.ดร. ไพโรจน์ วิริยจารี หัวหน้าโครงการ
2 . นาง รัตติกร เตชะพันธุ์ ผู้ร่วมวิจัย

ปีงบประมาณ 2550
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
ระบุ มูลนิธิโครงการหลวง บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 01/10/2549
วันที่สิ้นสุด 30/09/2550
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com