ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การผลิตกากถั่วเหลืองหมักและการตรวจสอบคุณภาพเพื่อผลิตเป็นอาหารสัตว์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ถั่ว |
วัตถุดิบ |
กากถั่วเหลือง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ของเหลือทิ้ง
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหารสัตว์ |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
รศ.ดร. |
ชาติชาย โขนงนุช |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
รศ.ดร. |
สายสมร ลำยอง |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
รศ. |
พันทิพา พงษ์เพียจันทร์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา/เอกชน |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
14/09/2549 |
วันที่สิ้นสุด |
14/09/2550 |
|
|
|