ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของโยเกิร์ตแห้งด้วยการรวมเข้ากับเชื้อจุลินทรีย์ Lactobacillus acidophilus หลังผ่านกระบวนการตรึง |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
โยเกิร์ต |
วัตถุดิบ |
โยเกิร์ตแห้ง |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• นม
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
Dr. |
Tri Indrarini Wirjantoro |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
รศ.ดร. |
อภิรักษ์ เพียรมงคล |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/07/2549 |
วันที่สิ้นสุด |
01/07/2550 |
|
|
|