ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ผลไม้เศรษฐกิจเพื่อการพัฒนาเกษตรที่สูงอย่างยั่งยืน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ผลไม้ |
วัตถุดิบ |
ผลไม้ |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิศวกรรมอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
เมธินี เห่วซึ่งเจริญ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
ศ.ดร. |
นิธิยา รัตนาปนนท์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
รศ. |
รัตนา อัตตปัญโญ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
ผศ.ดร. |
ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
ผศ.ดร. |
นพพล เล็กสวัสดิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
6 . |
ผศ.ดร. |
สุทัศน์ สุระวัง |
ผู้ร่วมวิจัย |
7 . |
ดร. |
เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ |
ผู้ร่วมวิจัย |
8 . |
รศ.ดร. |
ชาติชาย โขนงนุช |
ผู้ร่วมวิจัย |
9 . |
รศ.ดร. |
อภิรักษ์ เพียรมงคล |
ผู้ร่วมวิจัย |
10 . |
ผศ.ดร. |
สุจินดา ศรีวัฒนะ |
ผู้ร่วมวิจัย |
11 . |
ผศ.ดร. |
พรชัย ราชตนะพันธุ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
05/09/2549 |
วันที่สิ้นสุด |
05/08/2550 |
|
|
|