ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การศึกษาการเหลือรอดของจุลินทรีย์โปรไบโอติกในนมเปรี้ยวพร้อมดื่มพาสเจอร์ไรท์ |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
นม |
วัตถุดิบ |
นมเปรี้ยว |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• นม
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• เครื่องดื่ม |
กลุ่ม Supply Chain |
• กระบวนการผลิต
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
อ. |
ศศิธร ใบผ่อง |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
|
นักศึกษา |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
สำนักงานโครงการ IRPUS 2549 |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/10/2549 |
วันที่สิ้นสุด |
31/05/2550 |
|
|
|