ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) ผลของกระบวนการแปรรูปผลมะเกี๋ยงให้เป็นอาหารต่อปริมาณและคุณภาพของสารออกฤทธิ์ชีวภาพ
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ)
คำสำคัญ มะเกี๋ยง
วัตถุดิบ มะเกี๋ยง
กลุ่มวัตถุดิบ • ผลไม้
กลุ่มผลิตภัณฑ์ • อาหาร
กลุ่ม Supply Chain • วิเคราะห์องค์ประกอบ
หน่วยงาน งานบริการการศึกษา บริหารงานวิจัยและบริการชุมชน
ผู้วิจัย
ลำดับ คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล สถานะในโครงการ
1 . ผศ.ดร. สมชาย จอมดวง หัวหน้าโครงการ

ปีงบประมาณ 2556
แหล่งทุนวิจัยที่ 1
ทุนวิจัยภายในประเทศ
ทุนวิจัยภายในมช.
ทุนวิจัย (งบประมาณฯ แผ่นดิน) บาท
ทุนวิจัยภายนอกมช.
- 0 บาท
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ
- บาท
รวม บาท
ระยะเวลา
จำนวน - วัน- เดือน- ปี
วันที่เริ่มต้น 27/11/2555
วันที่สิ้นสุด 30/11/2556
   
งานวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทร. (053) 948303 Email: ymutita@hotmail.com