ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลหม่อนสุก |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ผลหม่อน |
วัตถุดิบ |
ผลหม่อนสุก |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• ผลไม้
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• การพัฒนาผลิตภัณฑ์
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
สมชาย จอมดวง |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
นาย |
วสันต์ นุ้ยภิรมย์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
3 . |
นาย |
สมโภชน์ ป้านสุวรรณ |
ผู้ร่วมวิจัย |
4 . |
นาง |
เสาวนีย์ อภิญญานุวัฒน์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
5 . |
นางสาว |
หทัยกาญจน์ นำภานนท์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชินีนาถ เชียงใหม่ |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/03/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
30/03/2551 |
|
|
|