ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาไทย) |
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ปลาส้มทอดกรอบพร้อมรับประทาน ตรา "แม่จำปา" จังหวัดลำพูน |
ชื่อโครงการวิจัย (ภาษาอังกฤษ) |
|
คำสำคัญ |
ปลา |
วัตถุดิบ |
ปลาส้ม |
กลุ่มวัตถุดิบ |
• เนื้อสัตว์
|
กลุ่มผลิตภัณฑ์ |
• อาหาร |
กลุ่ม Supply Chain |
• บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษา
|
หน่วยงาน |
สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ |
ผู้วิจัย |
ลำดับ |
คำนำหน้า |
ชื่อ-นามสกุล |
สถานะในโครงการ |
1 . |
ผศ.ดร. |
พรชัย ราชตนะพันธุ์ |
หัวหน้าโครงการ |
2 . |
อ. |
สมชาย วงศ์สุริยศักดิ์ |
ผู้ร่วมวิจัย |
|
ปีงบประมาณ |
2550 |
แหล่งทุนวิจัยที่ 1 |
ทุนวิจัยภายในประเทศ |
ทุนวิจัยภายในมช. |
- |
0 บาท |
ทุนวิจัยภายนอกมช. |
ระบุ
กรมทรัพย์สินทางปัญญา |
บาท |
|
ทุนวิจัยภายนอกประเทศ |
|
รวม บาท |
|
ระยะเวลา |
จำนวน |
- วัน- เดือน- ปี |
วันที่เริ่มต้น |
01/01/2550 |
วันที่สิ้นสุด |
31/03/2551 |
|
|
|